THIẾT BỊ VỆ SINH HK HOME – GIỚI THIỆU

THIẾT BỊ VỆ SINH HK HOME - GIỚI THIỆU

THIẾT BỊ VỆ SINH HK HOME – GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

HK Home là hệ thống phân phối thiết bị vệ sinh của Công ty CP TM và XNK HK Home. HK Home tập trung hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp của các thương hiệu uy tín trong nước và thế giới: TOTO, INAX, LOWEN, CAESAR, VIGLACERA, ECOFA, VELA…VIGLACERA, PRIME, BẠCH MÃ, ĐỒNG TÂM…

Chặng đường gần 15 năm hoạt động, HK Home không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển. Đến nay, KH Home trở thành nhà phân phối tin cậy của các chủ đầu tư và mọi khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

HKHOME.VN là website thương mại điện tử của công ty nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng tiện lợi mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu phù hợp với công nghệ 4.0 như hiện nay.

THIẾT BỊ VỆ SINH HK HOME - GIỚI THIỆU
THIẾT BỊ VỆ SINH HK HOME – GIỚI THIỆU

Một số danh mục sản phẩm chính :

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. KH Hone phấn đấu trở thành nhà phân phối tin cậy hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi định hướng xây dựng chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp.

Sứ mệnh: Nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt. Mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng ưu việt và thân thiện môi trường.

Giá trị cốt lõi: HK Home lấy “UY TÍN – TÂM ĐỨC – CHẤT LƯỢNG” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ CAM KẾT

Chiến lược phát triển: Áp dụng mô hình kinh doanh nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích khách hàng:

        – Định hướng doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững trong tương lai

        – Trở thành địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng

        – Nâng cao năng lực CBCNV, xây dựng văn hóa công ty đẹp và chuyên nghiệp.

Cam kết: HK Home cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. HK Home cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành trong chặng đường vừa qua.

HK Home hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button