HK HOME – Giới Thiệu

HK Home là hệ thống phân phối nội thất phòng tắm thiết bị vệ sinh thuộc Công ty CP Thương mại và xuất nhập khẩu HK Home. Gần 15 năm phát triển và hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng và thương mại chúng tôi luôn tâm niệm sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ vượt mức mong đợi của khách hàng.
  1. Sản xuất và kinh doanh các thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm

Chúng tôi thiết kế và sản xuất các thiết bị phòng tắm chuẩn chất lượng Châu Âu mang thương hiệu VeLa, ap dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong sản xuất và quản lý chất lượng. Nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cao đội ngũ sáng tạo của Thang Long VeLa không ngừng đổi mới và đưa ra các sản phẩm hữu ích bắt nhịp xu hướng thời đại. Hợp tác cùng các thương hiệu lớn nhờ hệp thống showroom trên toàn quốc mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng giảm thiểu các khâu trung gian. Nhà sự tận tâm và lỗ lực trong thời gian dài HK Home đã ký kết phân phôi sản phẩm của rất nhiều đối tác lớn.
Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo
Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo
Thiết Bị Vệ Sinh INAX
Thương Hiệu Thiết Bị Vệ Sinh INAX
Thiết Bị Vệ SInh Caesar
Thiết Bị Vệ SInh Caesar
Thiet bị vệ sinh Hàn Quốc Ecofa
Thiet bị vệ sinh Hàn Quốc Ecofa
Thiết bị vệ sinh Mỹ merican Standard
Thiết bị vệ sinh Mỹ merican Standard
Thiết bị vệ sinh Vela
Thiết bị vệ sinh Vela
  1. Phân phối các sản phẩm gia dụng nội thất nhà bếp nhập khẩu.

HK HOME có Hệ thống phân phối Thiết bị nhà bếp Châu âu đa kênh trải dài trên toàn quốc: Kênh phân phối sỉ tới các Đại lý, các siêu thị điện máy, các CTV uy tín và kênh bán lẻ trực tiếp. Chúng tôi được đánh giá là một trong những đơn vị uy tại Việt Nam. Đồng hành cùng chúng tôi để đưa tới những gian bếp đẳng cấp, những giây phút thảnh thơi cùng những bữa ăn ngon miệng nhờ bí mật từ gian bếp Châu âu mang lại.
  1. Tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhà ở, khách sạn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất các dự án của HK Home luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và để lại dấu ấn trên nhiều công trình lớn. HK Home cam kết sẽ mang đến cho các đối tác những sản phẩm nội thất cao cấp hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Giới Thiệu Về HKHOME.VN

HKHOME.VN là website thương mại điện tử của công ty nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng tiện lợi mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu phù hợp với công nghệ 4.0 như hiện nay.
THIẾT BỊ VỆ SINH HK HOME - GIỚI THIỆU
THIẾT BỊ VỆ SINH HK HOME – GIỚI THIỆU
Một số danh mục sản phẩm chính :

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. KH Hone phấn đấu trở thành nhà phân phối tin cậy hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi định hướng xây dựng chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp. Sứ mệnh: Nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt. Mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng ưu việt và thân thiện môi trường. Giá trị cốt lõi: HK Home lấy “UY TÍN – TÂM ĐỨC – CHẤT LƯỢNG” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ CAM KẾT

Chiến lược phát triển: Áp dụng mô hình kinh doanh nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích khách hàng:         – Định hướng doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững trong tương lai         – Trở thành địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng         – Nâng cao năng lực CBCNV, xây dựng văn hóa công ty đẹp và chuyên nghiệp. Cam kết: HK Home cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. HK Home cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành trong chặng đường vừa qua. HK Home hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn.