Hiển thị tất cả 20 kết quả

Nắp bồn cầu inax thông minh là thiết bị vệ sinh thế hệ mới của Inax, có xuất xứ từ Nhật Bản. Là dòng sản phẩm tiện lợi, thông minh, thích hợp sử dụng từ gia đình đến cơ quan làm việc, đến những khu vực vệ sinh công cộng. Chúng đem đến những trải nghiệm thú vị về một nhà vệ sinh thế hệ mới, hiện đại, sạch sẽ, văn minh.

Thông tin các loại nắp bồn cầu Inax thông minh

Nắp bồn cầu Inax được phân thành 2 loại là nắp thường và nắp thông minh.

Nắp bồn cầu Inax thông minh

Nắp thường Inax chỉ được dùng với công dụng ngồi và che đậy thiết bị vệ sinh khỏi bụi bẩn và những tác động khác từ môi trường bên ngoài.

Nhưng nắp rửa thông minh Inax là một đột phá mới trong công nghệ chế tạo thiết bị vệ sinh, được toàn thế giới công nhận và yêu thích sử dụng. Loại nắp thông minh này trở thành xu hướng sử dụng được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi nó mang nhiều chức năng vệ sinh thông minh và an toàn. 

Loại nắp này mang đến chức năng phun rửa cảm ứng tiện lợi bằng một nút bấm. Hay nói cách khác, thay vì sử dụng giấy hoặc vòi xịt thì chúng ta sử dụng hệ thống phun rửa hoàn toàn tự động. Loại nắp thông minh này rất tiện dụng, bên cạnh đó, nó cũng rất linh hoạt trong cách lắp đặt. Các nút điều khiển được lắp đặt ngay bên phải của nắp, giúp cho người sử dụng có thể điều khiển chúng một cách dễ dàng nhất. Chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng được in ngay trên các nút là bạn có thể tự tin sử dụng sản phẩm hữu ích này.

Lợi ích khi sử dụng nắp bồn cầu thông minh 

Tiện ích và hiện đại

Nắp bồn cầu Inax thông minh

Với 6 mức điều chỉnh nhiệt độ nước rửa cùng nhiều tính năng khác, đây là sản phẩm mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng cho người sử dụng. Hệ thống bảng điều khiển gắn liền bên cạnh nắp, được tích hợp nhiều chức năng, nút bấm dễ sử dụng, bề mặt kháng khuẩn theo công nghệ hiện đại nhất. Sử dụng điện nhưng rất tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng. Đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tốt cho sức khỏe người dùng

Hầu hết, mọi người thường có thói quen sử dụng sử giấy vệ sinh chứ không sử dụng nước. Thói quen này sẽ không đảm bảo an toàn và vệ sinh cho các thành viên trong gia đình. Lâu dần có thể gây nên nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng nếu sử dụng vòi xịt, vòi rửa, chúng ta có thể vệ sinh sạch sẽ và bảo vệ tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nó còn được tích hợp thêm nhiều chức năng như massage, điều chỉnh nhiệt độ nắp, điều chỉnh nhiệt độ nước,… sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Bảo vệ môi trường

Việc sử dụng nắp bồn cầu inax thông minh đã đánh dấu bước phát triển mới trong việc bảo vệ môi trường. Khi sử dụng vòi xịt, bạn đã tiết kiệm được lượng giấy vệ sinh và lượng nước được thải ra ngoài môi trường đáng kể. Khi sử dụng nắp rửa thông minh của Inax, nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh giảm đáng kể. Đồng thời, với chức năng rửa tự động, sử dụng lượng nước cố định nhưng vẫn đảm bảo tính sạch sẽ, tiết kiệm lượng nước tối đa cho người dùng. 

Đây không chỉ là giải pháp giúp bảo vệ môi trường mà còn tiết kiệm được rất nhiều loại chi phí cho người sử dụng.

Nắp bồn cầu Inax thông minh

Hạn chế tắc nghẽn bồn cầu

Khi sử dụng vòi xịt thông minh, bạn sẽ hạn chế được việc dùng giấy vệ sinh. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí cho việc mua giấy vệ sinh mà còn hạn chế được sự cố tắc nghẽn bồn cầu. 

Với những lợi ích tuyệt vời mà HK Home đã liệt kê ở trên, không có lý do gì mà bạn lại không lựa chọn nắp bồn cầu Inax thông minh. Đây là giải pháp thông minh cho nhà vệ sinh của gia đình bạn. Hiện tại, HK Home tự hào là nhà phân phối chính hãng dòng sản phẩm này tại Hà Nội. Với nhiều mẫu mã đa dạng, tất cả đều được bảo hành theo hãng và hỗ trợ lắp đặt.

Bồn Cầu Thông Minh - Bệt Vệ Sinh Cao Cấp

Nắp Bồn Cầu Thông Minh INAX CW-H17VN

Bồn Cầu Thông Minh - Bệt Vệ Sinh Cao Cấp

Nắp Bồn Cầu Thông Minh INAX CW-H18VN

-15%
585.000
-7%

BỒN CẦU TOTO - BỆT TOTO CAO CẤP

Mặt Nạ Xả Nhấn Bệt ToTo MB003CPR-2 MB004CPR

700.000

BỒN CẦU TOTO - BỆT TOTO CAO CẤP

Nút Nhấn Bồn Cầu ToTo MB007DCP MB007DP MB170P

890.000
-15%
1.035.000
-16%

Bồn Cầu Thông Minh - Bệt Vệ Sinh Cao Cấp

Nắp Bồn Cầu TOTO TC600VS

1.080.000
-15%
1.090.000
-16%
2.990.000
-15%
4.500.000
-15%
7.100.000
-17%
9.250.000
-17%
12.400.000
-18%
14.200.000
-20%
22.100.000
-18%
28.400.000
-18%
28.405.000
Call Now Button